เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

ดาวน์โหลดวิดีโอ FB ออนไลน์ฟรีและบันทึกลงในแผ่นดิสก์ของคุณ

ป้อน URL วิดีโอ Facebook ในช่องด้านล่างและคลิกดาวน์โหลด


Facebook Video Downloader เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ได้อย่างรวดเร็วและฟรีในรูปแบบ MP4 และคุณภาพระดับ HD ไปยังอุปกรณ์บันทึกของคุณ

สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อน URL ในกล่องข้อความที่ให้ไว้และใช้ปุ่ม "ดาวน์โหลด" เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบที่มีให้

จะใช้ facebook downloader อย่างไร?

มันเป็นเครื่องมือฟรีในการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Facebook โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินหรือซอฟต์แวร์

เครื่องมือดาวน์โหลด Facebook ออนไลน์ของเราจะช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอ Facebook สาธารณะใด ๆ ในรูปแบบ MP4 คุณภาพสูงหรือคุณภาพต่ำ FBDownloader ยังให้คุณแปลงวิดีโอ Facebook เป็นไฟล์เสียง MP3 ในการเริ่มต้นใช้งานคว้าลิงค์ไปยังวิดีโอ Facebook ที่คุณต้องการบันทึกและวางไว้บนหน้าแรก รอให้เซิร์ฟเวอร์ของเราแปลงและประมวลผลวิดีโอเป็น MP4 ที่ดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว

fbvidgo ทำให้การดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook เป็นกระบวนการง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอนในการดาวน์โหลดวิดีโอ fb

FB Downloader ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถดาวน์โหลดและบันทึกวิดีโอ Facebook สุดโปรดของพวกเขาออนไลน์โดยใช้เว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย เราออกแบบเว็บไซต์ให้ทำงานบนทุกแพลตฟอร์มเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานแบบเดียวกันไม่ว่าคุณจะเรียกดูเว็บไซต์บน iPhone แท็บเล็ต Android หรือพีซี ไซต์นี้มีอิสระในการใช้อย่างสมบูรณ์และไม่ต้องการซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามใด ๆ ในการใช้งาน

ฉันแนะนำให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอแทนที่จะคลิกซ้ายที่ลิงค์ดาวน์โหลดวิดีโอคลิกขวา -> บันทึกเป็น ... และเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการบันทึกวิดีโอ ผู้ใช้มือถือสามารถดาวน์โหลดกดแบบยาวที่ปุ่มมันจะเริ่มดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ