Trình tải xuống video của Facebook

Tải xuống video FB miễn phí trực tuyến & lưu vào đĩa của bạn

Nhập URL video Facebook vào hộp bên dưới và nhấp vào tải xuống.

Trình tải xuống video của Facebook là một công cụ trực tuyến giúp bạn tải video Facebook nhanh và miễn phí ở định dạng MP4 và chất lượng HD về thiết bị lưu của bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL vào hộp văn bản được cung cấp và sử dụng nút có nhãn "Tải xuống" để tải xuống video ở định dạng có sẵn.

Cách sử dụng trình tải xuống facebook?

  1. Nhấp chuột phải vào Video FB hoặc Sao chép URL
  2. Dán URL vào hộp Văn bản ở trên
  3. Nhấp vào nút "Tải xuống" để lưu video FB

Đây là một công cụ miễn phí để tải xuống video từ Facebook mà không cần cài đặt plugin hoặc phần mềm.

Trình tải xuống Facebook trực tuyến của chúng tôi sẽ cho phép bạn lưu bất kỳ video Facebook công khai nào ở định dạng MP4 chất lượng cao hoặc chất lượng thấp. FBDoader cũng cho phép bạn chuyển đổi video Facebook thành tệp âm thanh MP3. Để bắt đầu, hãy lấy liên kết đến video Facebook bạn muốn lưu và dán nó trên trang chủ. Chờ rằng máy chủ của chúng tôi nhanh chóng chuyển đổi và xử lý video thành MP4 có thể tải xuống

fbvidgo giúp tải xuống video trên Facebook một cách dễ dàng chỉ với 2 bước đơn giản để tải xuống video fb.

FB Downloader được xây dựng để bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và lưu video Facebook yêu thích của họ trực tuyến bằng giao diện web dễ sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế trang web để hoạt động trên tất cả các nền tảng để bạn có thể tận hưởng cùng trải nghiệm người dùng cho dù bạn duyệt trang web trên Iphone, máy tính bảng Android hoặc PC. Trang web này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào để hoạt động.

Tôi đã đề xuất với bạn trong việc tải xuống video thay vì nhấp chuột trái vào liên kết Tải xuống video, Nhấp chuột phải -> Lưu dưới dạng ... và chọn vị trí bạn muốn lưu video. Người dùng di động có thể tải xuống nhấn lâu vào nút, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống

Youtube Video Downloader